ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป 
IP ของคุณคือ 18.215.185.97  
เกี่ยวกับเทศบาลหาดคำ
โครงสร้างบุคลากร
รายงาน
กฏหมาย
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 17 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
แบบสอบถาม

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


เว็บเพื่อนบ้าน  

   เว็บบอร์ด >> สอบถามเรื่องทั่วไป >>
การดูแลเครื่องเคลือบบัตรโรงเรียน  VIEW : 11    
โดย Ececigpod.com

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 5.152.213.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 8 เดือน มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 11:37:33    ปักหมุดและแบ่งปัน

โรงเรียนมีหน้าที่หลักเพียงอย่างเดียวในการดูแลเครื่องเคลือบเท่านั้น

เนื่องจากการเอาใจใส่อย่างรอบคอบมากที่สุดก็ส่งผลให้มีคราบกาวบนลูกกลิ้งซึ่งโดยปกติขอบของฟิล์มจะอยู่ในตำแหน่งโชคดีที่มันค่อนข้างง่ายที่จะทำความสะอาดคราบกาวออกจากลูกกลิ้งโรงเรียนมีหน้าที่หลักเพียงอย่างเดียวในการดูแลเครื่องเคลือบ

น้ํายา เพิ่มความเย็น บุหรี่ไฟฟ้า : การดูแลเครื่องเคลือบบัตรโรงเรียน

น้ํายา เพิ่มความเย็น บุหรี่ไฟฟ้าเนื่องจากแม้การเอาใจใส่อย่างระมัดระวังที่สุดก็จะทำให้เกิดคราบกาวบนลูกกลิ้งซึ่งมักจะวางขอบของฟิล์มจึงต้องทำความสะอาดลูกกลิ้งความร้อนเป็นครั้งคราว โชคดีที่การทำความสะอาดคราบกาวเป็นเรื่องง่ายปิดลูกกลิ้งก่อนอื่นห้ามใช้ใบมีดมีดหรือของมีคมอื่นๆ

น้ํายา เพิ่มความเย็น บุหรี่ไฟฟ้าในการทำความสะอาดลูกกลิ้ง มีราคาแพงและเสียหายได้ง่ายหากใบมีดเสียหายเนื่องจากกาวที่ชุบแข็งสามารถถอดออกได้ยากดังนั้นการหมุนลูกกลิ้งอย่างช้าๆจึงมีประโยชน์ คุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่าในการทำความสะอาดหากคุณทำเป็นประจำ

กาวที่เก่ากว่าและแข็งกว่านั้นยากกว่าเพื่อลบ.ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อขจัดคราบกาวออกจากเครื่องเคลือบ:1.

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีฟิล์มอยู่ในเครื่องเคลือบบัตรเนื่องจากคุณต้องทำความสะอาดเครื่องเมื่อไม่มีฟิล์มอยู่คุณอาจต้องการสร้างนิสัยในการทำความสะอาดเครื่องทุกครั้งที่เปลี่ยนฟิล์ม

2.เปิดเครื่องเคลือบบัตรใหม่จนกว่าไฟจะติดแสดงว่าเครื่อง

มันร้อน.

ระวังอย่าให้มือไหม้ขณะทำความสะอาดเครื่อง3.ใช้แผ่นขัดสีเขียว

3MScotchBrite

เพื่อทำความสะอาดลูกกลิ้ง

อย่าใช้แผ่นโลหะหรือแผ่นBrillo

เพราะจะทำให้ลูกกลิ้งเสียหายได้ขัดลูกกลิ้งขณะเคลื่อนที่ด้วยความเร็วช้ามากขัดต่อไปจนกว่ากาวที่แข็งตัวจะหมดคุณอาจต้องทำความสะอาดทีละพื้นที่หากคุณไม่สามารถเคลื่อนลูกกลิ้งได้เนื่องจากแผงป้องกันความร้อนไม่ได้ทำงานอาจใช้เวลาสักครู่ในการทำความสะอาดเครื่องของคุณให้เสร็จสิ้นแต่ความอดทนของคุณจะหมดไปในการขัดคราบกาวออก

4.เมื่อคุณทำความสะอาดเสร็จแล้วให้ติดตั้งม้วนเคลือบใหม่และตรวจสอบให้แน่ใจว่าโต๊ะป้อนกระดาษทำงานเต็มที่แล้ว หลักการง่ายๆสำหรับเครื่องเคลือบบัตรคือทำความสะอาดอย่างน้อยสองถึงสี่ครั้งต่อปีขึ้นอยู่กับการใช้งานหากฟิล์มพันรอบลูกกลิ้งหรือสอดเข้าไปด้านหลังคุณจะต้องทำความสะอาดเครื่อง(ตามขั้นตอนเดียวกัน)

ก่อนที่จะพยายามเคลือบสิ่งอื่นใดคุณสามารถป้องกันปัญหาบางอย่างของเครื่องเคลือบบัตรได้โดยระมัดระวังเกี่ยวกับวิธีการใช้เครื่องของคุณ คุณไม่ควรเคลือบโลหะหรือสิ่งของที่มีประกายแวววาวเนื่องจากกลิตเตอร์ติดอยู่ในลูกกลิ้งและอาจทำให้เครื่องใช้งานไม่ได้

นอกจากนี้คุณไม่ควรเคลือบสิ่งของที่มีพื้นผิวอย่างหนักเช่นเหรียญวัตถุที่ทำจากไม้และอื่นๆการทำเช่นนี้อาจทำให้เครื่องเคลือบบัตรแตกหักได้

เพื่อให้เครื่องเคลือบบัตรของคุณทำงานได้อย่างราบรื่นต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ควรทำและไม่ควรคำนึงถึง:อย่าแยกเครื่องเคลือบบัตรออกจากกัน หากเป็นเช่นนั้นคุณจะทำให้การรับประกันเป็นโมฆะ

อย่าป้อนสิ่งของที่หนาเกินไปลงในเครื่องเคลือบบัตรของคุณ(อาจทำให้เฟืองฉีกขาดหรือทำให้มอเตอร์เสียหายได้)อย่าพยายามเคลือบด้านเดียวโดยไม่ปกป้องลูกกลิ้งด้านล่างของเครื่องอย่าพยายามใช้ฟิล์มที่หนาเกินไปสำหรับการให้คะแนนของเครื่องของคุณอย่าหยุดเครื่องระหว่างการเคลือบสินค้า(เครื่องจะทิ้งรอยไว้)

อย่าเปิดเครื่องทิ้งไว้เป็นเวลานานเมื่อไม่มีการใช้งาน ปล่อยให้เครื่องของคุณทำงานเต็มที่อุ่นเครื่องก่อนเริ่มทำการโหลดฟิล์มโดยให้กาวหันออกจากลูกกลิ้ง

ดำเนินการตัวอย่างทดสอบสำหรับเอกสารหรือกระดาษที่ไม่ซ้ำกันถอดวัสดุเคลือบทันทีหลังจากเสร็จสิ้น ปิดเครื่องเมื่อไม่ใช้งาน

.

DIY บุหรี่ยาสูบเครื่องทำบุหรี่อัตโนมัติเครื่องโรลเลอร์ม้วนไฟฟ้าเครื่องผลิตหัวฉีด

เทศบาลตำบลหาดคำ อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย
สอบถามข้อมูลโทร 042-080441 โทรสาร 042-080441 E-Mail: hadkham999nk@gmail.com

Power by : cms2u.com